Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu bất kỳ lỗi sản xuất: Tất Cả Robot Hút Bụi Lau Nhà. XEM NGAY

Hướng Dẫn Cài Đặt và Sử Dụng Ứng Dụng Cho Robot Hút Bụi Ecovacs T5 Hero Trên Ứng Dụng

Hướng Dẫn Cài Đặt và Sử Dụng Ứng Dụng Cho Robot Hút Bụi Ecovacs T5 Hero Trên Ứng Dụng

Khi  tìm hiểu robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero, bạn tự hỏi nó hoạt động như thế nào, ra làm sao, có nên mua không?

Để khiến công việc dọn dẹp trở nên đơn giản. Martsaigon.com xin hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng cũng như cách sử dụng robot hút bụi lau nhà tự động Ecovacs Deebot T5 Hero cho gia đình.

1. Cài Đặt Ứng Dụng Ecovacs Deebot T5 Hero

 1. Vào CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App store (hệ điều hành iOs), gõ “ECOVACS” trên thanh tìm kiếm ứng dụng.
 2. Liên Hệ martsaigon để được cấp tài khoản đăng nhập
 3. Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn nhấn  “Add a robot” để thêm dòng robot vào. Chọn dòng robot DEEBOT DX96 (T5 Hero) trong trường hợp này.
 4. Sau đó kết nối với wifi và kiểm tra xem đã nhập đúng mật khẩu wifi nhà mình chưa.
 5. Sau khi thêm robot vào app điều khiển, máy sẽ yêu cầu kết nối với mạng wifi, lựa chọn mạng wifi để kết nối, nhập pass wifi (lưu ý nhập đúng pass wifi).

2. Cách Thêm Robot Ecovacs Deebot T5 Hero vào Ứng Dụng 

 1.  Bật nguồn, reset wifi trên robot: Mở nắp, gạt nút nguồn (màu đỏ) sang vị trí ON, chờ robot khởi động (phát tiếng nhạc), bấm nút reset bên cạnh khoảng 6s, bấm Next

 2.  Chờ cài đặt kết nối wifi của robot

 3.  Kết nối với wifi của robot: Làm theo hướng dẫn để kết nối robot với wifi của nhà bạn >> Bấm Wifi Settings.
 4. Kết nối điện thoại với wifi của robot: Chờ robot kết nối với wifi nhà bạn Sau khi bấm Wifi Settings tìm wifi của robot trên ứng dụng kết nối wifi của điện thoại, tìm tín hiệu của wifi (ECOVACS_009), bấm chọn kết nối.
 5. Robot kết nối với wifi thành công. Đã hoàn thành cài đặt kết nối, bấm Complete
 6. App sẽ đưa ra một số lựa chọn: Sau khi kết nối thành công, trên App sẽ đưa ra một số tùy chọn và hướng dẫn, bấm Got it.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Các phím điều khiển robot trên app

 
 1. Cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero
 2.  Cài đặt các chế độ: nút “…” nằm ở góc phải phía trên của app có tác dụng điều chỉnh các chế độ làm việc, cài đặt độ ẩm cho khăn lau hay hẹn giờ làm việc cho máy.
 3. Lệnh “Amount of water for mopping” – tùy chỉnh độ ẩm cho khăn lau: Bạn có thể điều chỉnh độ ẩm cho khăn lau khi bật chế độ lau sàn cho máy. Có 4 chế độ: Medium, Low, High và Max.
 4. Lệnh “Continued Cleaning”: Cài đặt lệnh này trên ECOVACS T5 Hero app, máy sẽ tự động tiếp tục vệ sinh sau khi tạm dừng quay về dock sạc để sạc pin khi đang hoạt động mà hết pin.
 5. Lệnh “Cleaning Schedule”: Trong lệnh này, bạn có thể tùy chỉnh nhiều chức năng khác nhau. Có các chế độ như kiểu làm sạch (Cleaning Stype), làm sạch tự động (Auto Cleaning), làm sạch theo khu vực (Area Cleaning) và cài đặt giờ chạy (Time Settings),… Nhấn nút tick (✓) ở góc phải bên trên màn hình để hoàn thành cài đặt.
 6. Thiếp lập tường ảo cho ECOVACS T5 Hero
 7. Để thiếp lập chế độ tường ảo cho robot hút bụi chính hãng của mình, bạn chọn lệnh Map Management trên bản đồ mà máy đã vẽ.
 8.  Chế độ 1: Chọn ô vuông bên trái để vẽ khu vực cụ thể mà bạn không muốn robot đi vào. Chọn tick (✓) xanh lá để xác nhận khu vực đó. Tiếp tục nhấn tick (✓) để lưu lại thiết lập bạn vừa cài đặt. Như vậy, khi thực hiện vệ sinh, ECOVACS T5 Hero sẽ tránh khỏi khu vực mà bạn đã đánh dấu trên bản đồ.
 9. Chế độ 2: Chọn “—-” để thiết lập tường ảo cho khu vực rộng hơn. Dùng tay vẽ một đường thẳng ngăn cách khu vực không muốn cho robot đi vào và thực hiện lưu cài đặt như trên.
 10. Trên đây là hướng dẫn sử dụng cho ECOVACS T5 Hero. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển chú robot hút bụi ưu việt của mình. 

 

4. Martsaigon.com địa chỉ mua robot hút bụi tự động đáng tin cậy

Đến với Martsaigon.com là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn mua máy hút bụi lau nhà tự động cho gia đình. Chúng tôi có đầy đủ các dòng robot tích hợp chức năng hút bụi và lau nhà với chất lượng tốt và hiệu quả cao. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

 Để đặt mua máy hút bụi lau nhà tự động tại Martsaigon.com liên hệ

Hotline: 093 206 7581

Xem thêm: Đánh giá hiệu suất làm việc của robot lau nhà ilife v8s